loading

Ăn yến sào hiệu quả !

Ăn yến sào hiệu quả !

Có khách hàng của Yến sào Quảng Nam vào hỏi: “Chị ơi, em muốn đẹp da nên chị bán cho em 100gr về ăn thử có đẹp không nha chị:)” Thật ra ăn tổ yến là một quá trình lâu dài và “đầu tư” khá tốn kém nếu muốn khỏe đẹp. Nên mình hay tư vấn cho khách rằng: Nếu muốn đẹp khỏe thì hãy ăn tổ yến đều đặn mỗi tuần từ 2-3 lần chứ không phải “ba chớp ba nhoáng” ăn vài lạng yến rồi hỏi: “Sao chưa thấy hiệu quả”.

Tổ yến giống như một loại thực phẩm chức năng từ thiên nhiên rất quý. Khi vào cơ thể cần một thời gian nhất định để thích nghi và bắt đầu thay đổi những tế bào, thải độc, tăng sức đề kháng...với sự kết hợp của mấy chục loại vitamin, khoáng chất có trong tổ yến. Sự lành tính của tổ yến chính là không gây tác dụng phụ nào. Người già, trẻ nhỏ, thanh niên... đều dùng rất hiệu quả. Nên ăn tổ yến sẽ thấy hiệu quả từ khoảng thời gian 6 tháng trở lên và phải ăn đều đặn. Làn da của cơ thể sẽ trắng từ từ và tươi sắc lên hẳn. Lúc nào màu da cũng hồng hào, chắc khỏe chứ không có cái kiểu trắng bệch như sử dụng mỹ phẩm. Sức khỏe cũng cải thiện, ít ốm vặt. 

Với người bệnh mới khỏi hay vừa phẩu thuật thì ăn tổ yến cực kỳ hiệu quả. Chỉ cần ăn liên tục 1 tháng, mỗi ngày 3gram thì sau đó da dẻ, sức khỏe, thần sắc phục hồi rất nhanh chóng. 

Thường 100gr yến tinh chế đạt chất lượng chuẩn có giá trung bình 5 triệu đồng. Với một người ăn chia ra tuần ăn 3 lần, mỗi lần khoảng 3gr thì hơn 2 tháng mới hết 100gr. Tính ra mỗi tháng tốn khoảng 2,5 triệu đồng nhưng bạn được “chăm” từ trong ra ngoài. So với các loại mỹ phẩm đắt tiền bạn mua chỉ để chăm làn da bên ngoài thì ăn tổ yến vẫn kiểu “ăn chắc mặc bền” hơn.

Rất nhiều khách hàng của Yến sào Quảng Nam dùng tổ yến từ khoảng 5 năm trở lên thì làn da của họ luôn đẹp rạng rỡ, có người da vẫn mơn mởn như da em bé, k có bất kỳ dấu hiệu lão hoá nào. Tức nhiên cũng tuỳ cơ địa thích ứng nhanh hay chậm thì hiệu quả sẽ tỷ lệ thuận với điều đó.

Nên lời khuyên là: Nếu ăn tổ yến thì nên bỏ ra một khoản mỗi tháng để “đầu tư” sức khỏe - sắc đẹp lâu dài. Còn lâu lâu mới ăn mà muốn khỏe đẹp thì không nên tốn tiền vô ích vì nó sẽ không thấm vào đâu cả:)
 

2-8.jpg
1-7-(1).jpg

 

Tin tức liên quan

Liên hệ

Tổ 3, thôn Liễu Trì, xã Bình Nguyên, huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam
Your Message Has Been Sent! Thank you for contacting us.
Top